TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY DONA BEAUTY VINA

ENTREPRENEUR DONA KIM – GENERAL DIRECTOR OF DONA BEAUTY VINA COMPANY

DONA KIM

– ” KINH DOANH KHÔNG CHỈ LÀ MUỐN KIẾM ĐƯỢC NHIỀU TIỀN”

Công ty Dona Beauty Vina với thương hiệu Dona Box do nữ doanh nhân Dona Kim thành lập với vai trò là cầu nối giữa các doanh nghiệp lớn nhỏ tại Hàn Quốc và khách hàng tại thị trường Châu Á, đặc biệt là Việt Nam.

Dona Box ra đời với sứ mệnh mang đến những sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe chất lượng đến tay người dùng. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sắc đẹp tại Hàn Quốc, nữ doanh nhân Dona Kim là người đưa ra các phương pháp làm đẹp độc quyền an toàn và hiệu quả tối đa. Đồng thời, chị cũng là người đưa các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng tại Hàn Quốc về Việt Nam phân phối độc quyền bên cạnh việc mang các thiết bị công nghệ hiện đại nhất về làm đẹp và giảm béo đến với khách hàng Việt.

Chia sẻ về hành trình khởi nghiệp của mình, nữ doanh nhân Dona Kim cho biết: “Tôi đến từ Hàn quốc và đã làm việc tại Việt Nam một khoảng thời gian dài. Tôi thấu hiểu được những khó khăn của các doanh nghiệp khi muốn mở rộng thị trường và bản thân người tiêu dùng khi có nhu cầu mua sắm những sản phẩm chất lượng. Chính vì thế, Dona Box mong muốn góp phần giải quyết những khó khăn đó và tạo nên sự kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng.”

Với những thành tựu nổi bật trong việc mang các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp nổi tiếng từ Hàn Quốc đến người dùng Việt Nam, nữ doanh nhân Dona Kim đã được vinh danh là Doanh nhân tiên phong trong lĩnh vực Làm đẹp tại Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên Phong diễn ra vào tối ngày 08/01/2022 vừa qua.