1. Sự ra đời của công ty Dona Beauty Vina

Từ những ngày đầu thành lập, Dona Beauty Vina đã được xác định sẽ trở thành một cầu nối giữa các doanh nghiệp tại Hàn Quốc và người tiêu dùng tại Việt Nam. Có lẽ nhiều bạn chưa biết, ngoài những nhãn hiệu mỹ phẩm được nhiều người biết đến hiện nay thông qua những kênh marketing lớn, có rất nhiều những thương hiệu mỹ phẩm khác với những sản phẩm cực kỳ chất lượng nhưng chỉ nổi tiếng tại chính đất nước của họ.

Những sản phẩm của các thương hiệu này vô cùng chất lượng nhưng họ chưa tiến quân sang những nước khác như Việt Nam hay chiến lược marketing toàn cầu còn chưa tốt, … nên chúng ta chưa được nghe đến tên của những nhãn hiệu đó. Nhưng tại chính đất nước của họ, đây lại là thương hiệu được giới trẻ yêu thích và sử dụng nhiều. 

Tại Hàn Quốc, các bạn trẻ sẽ không còn xa lạ gì với các thương hiệu như Jenny House, Young&Be, QA.LAB, … vì khả năng làm mưa làm gió của những sản phẩm từ các thương hiệu đó trên thị trường Hàn Quốc. Tuy nhiên, rất ít các bạn trẻ tại Việt Nam đã từng nghe đến những thương hiệu này.

Với sứ mệnh quan trọng này, nhiệm vụ của Dona Beauty Vina là mang những sản phẩm chất lượng cao từ Hàn Quốc đến tay những khách hàng chưa có cơ hội tiếp xúc với những sản phẩm, những thương hiệu này tại Việt Nam.

Dona Beauty Vina - Dona Box

2. Sự ra đời của Dona Box

Dona Box là sản phẩm vô cùng độc đáo của Dona Beauty Vina từ ý tưởng của CEO Dona Kim với hơn 25 kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Dona Box được ra đời từ sự phân phối độc quyền với những thương hiệu đến từ Hàn Quốc.

Dona Box – một chiếc hộp nhỏ nhỏ xinh xinh chứa những món mỹ phẩm mẫu thử đến từ những nhãn hiệu khác nhau để các nàng có thể thỏa thích sử dụng. Những mẫu thử này có kích thước full size nhưng lại chỉ với giá “sinh viên” tạo điều kiện để các chị em phụ nữ dùng thử nhiều dòng sản phẩm, nhiều thương hiệu mỹ phẩm khác nhau.

Là phụ nữ, có lẽ mọi người đều hiểu rằng tìm được một sản phẩm hoàn toàn phù hợp với chính mình không phải là một chuyện đơn giản. Nhiều cô gái đã bỏ ra một số tiền lớn cho nhiều loại mỹ phẩm nhưng vẫn chưa tìm ra sản phẩm thích hợp cho bản thân họ. 

Thấu hiểu điều này, Dona Kim đã cho ra mắt dòng sản phẩm Dona Box, đem lại những mẫu thử full size giá “sinh viên” đến cho các chị em phụ nữ Việt Nam. Khi sở hữu những dòng sản phẩm kích cỡ full size với giá cả phải chăng này, các nàng ắt hẳn sẽ cảm thấy hài lòng với số tiền đã bỏ ra.

3. Sản phẩm trong Dona Box

Một điểm vô cùng độc đáo của Dona Box là những sản phẩm sẽ được thay mới mỗi tháng nên các nàng sẽ có vô vàn lựa chọn để trải nghiệm. Tất cả các món trong Dona Box đều là hàng Chính hãng đến từ Hàn Quốc nên các chị em phụ nữ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. 

Trong một Dona Box thường chứa từ 2 đến 5 sản phẩm, tùy theo công dụng, kích thước và combo của các sản phẩm đó. Dona Kim luôn thận trọng trong việc lựa chọn những sản phẩm thích hợp, có thể sử dụng cùng với nhau. Điều này giúp các nàng tránh gặp phải việc mua một Dona Box mà lại không thể sử dụng sản phẩm trong đó.

Không như những sản phẩm thông thường khác, Dona Box cũng có số lượng giới hạn, thường chỉ với 100 boxes mỗi tháng.

4. Mục tiêu của Dona Box

Với Dona Kim, mục tiêu của cô khi tạo ra Dona Box chính là:

  • Trở thành cầu nối giữa các doanh nghiệp Hàn Quốc và người tiêu dùng Việt Nam (B2C).
  • Tạo cơ hội cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Hàn Quốc tham gia vào thị trường làm đẹp tại Việt Nam.
  • Giảm thiểu rủi ro cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Hàn Quốc trước khi đầu tư vào thị trường Việt Nam.
  • Ra mắt thương hiệu, mở rộng sản phẩm Hàn Quốc tại Việt Nam, bước đầu mở rộng thị trường mới đến khu vực Đông Nam Á.
  • Tạo cơ hội cho các doanh nghiệp, nhà phân phối tại Việt Nam làm việc với các doanh nghiệp Hàn Quốc (B2B).
  • Tìm hiểu được thị trường và nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực làm đẹp thông qua đánh giá thực tế từ khách hàng.

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

– Số điện thoại: 0934 149 385 hay 0896 411 002 (từ 9h sáng đến 18h chiều từ thứ 2 đến thứ 7)

– Email: [email protected] (phản hồi trễ nhất 24h)

– Địa chỉ: Park 7 Vinhome Central Park, 720 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh